Chuyên Thu Mua Phế Liệu Nhựa Giá Cao ⭐️ Tận Nơi 24/7 ⭐️ PLTP

Mua nhựa phế liệu Thiên Phú.

Các loại nhựa phế liệu nổi bật được Phế Liệu Thiên Phú thu mua nhiều nhất hiện nay: nhựa ABS, nhựa PP, nhựa PE, nhựa PU, nhựa PA, nhựa HDPE, nhựa TPU, nhựa LDPE, nhựa PET, nhựa PVC, nhựa PS, nhựa PC,…

Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu nhựa cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An… và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Phế Liệu Thiên Phú đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ

⭐️✅ Giá thu mua phế liệu cao  Mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh, không xảy ra tình trạng ép giá người bán
⭐️✅ Không giới hạn số lượng thu mua  Phế Liệu Thiên Phú không quản ngại số lượng phế liệu ít hay nhiều
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng  Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không phải đợi chờ lâu
⭐️✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn  Đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng hợp tác lâu dài, mức hoa hồng cao cho người giới thiệu

GIÁ NHỰA PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?

Hôm nay Phế Liệu Thiên Phú sẽ gửi quý khách hàng bảng giá nhựa phế liệu hôm nay 【29/06/2023】. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để có giá tốt nhất, cập nhật giá mới nhất và cam kết mua giá cao nhất.

 • Giá nhựa ABS phế liệu hôm nay là: 35.000 – 60.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PP phế liệu hôm nay là: 25.000 – 55.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PE phế liệu hôm nay là: 30.000 – 45.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PU phế liệu hôm nay là: 7.000 – 10.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PA phế liệu hôm nay là: 20.000 – 39.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa HDPE phế liệu hôm nay là: 10.000 – 20.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa TPU phế liệu hôm nay là: 3.000 – 7.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa LDPE phế liệu hôm nay là: 40.000 – 100.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PET phế liệu hôm nay là: 6.000 – 20.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PVC phế liệu hôm nay là: 13.000 – 19.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PS phế liệu hôm nay là: 14.000 – 24.000 vnđ/1kg
 • Giá nhựa PC phế liệu hôm nay là: 17.000 – 21.000 vnđ/1kg

Lưu ý giá có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại. Liên lạc cho chúng tôi để biết giá chi tiết. Xem bảng giá đầy đủ. Click ngay => Giá nhựa phế liệu hôm nay

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHỰA THU MUA HIỆN NAY

Nhựa phế liệu có rất nhiều loại trên thị trường. Vậy làm thế nào để phân biết được chúng. Dù bạn mua mới hay mua phế liệu cũng nên hiểu biết về vấn đề này để tránh tình trang mua bị hớ hoặc mua không đúng chất lượng. Nếu không phải là dân trong ngành phế liệu thì thật khó để phân biệt.

Đối với Phế Liệu Thiên Phúđơn vị thu mua nhựa phế liệu nên sẽ chia sẽ về kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu. Vừa chia sẽ kinh nghiệm vừa giúp cho các cơ sở phế liệu mới mở hay các đối tác của công ty có cái nhìn sau sắc hơn về phế liệu nhựa.

Nhằm định giá đúng loại phế liệu, không gây thiệt hại cho người bán cũng như uy tín của người mua. Để phân biệt thì thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại nhựa phế liệu khác nhau. Cụ thể hơn là:

Nhựa PET

Nhựa PET hay còn gọi với cái tên là PETE, một loại nhựa có độ bền cơ học cao, trong suốt, không dễ nứt gãy ở nhiệt độ thường nên khá an toàn. Loại nhựa này thường hay được sản xuất thành bình nhựa, các loại chai hay vật dụng dùng trong sinh hoạt như hộp bơ, bình nước, chai dầu ăn,… Như vậy có thể thấy hầu hết các vật dụng làm từ nhựa PET chỉ nên dùng một lần duy nhất.

Nhựa HDPE

Nhựa HDPE được biết đến là dòng nhựa được dùng tương đối thông dụng trong sản xuất nhờ khả năng chịu nhiệt tốt nên sản xuất rộng rãi để làm bao bì, bình đựng những sản phẩm yêu cầu độ tinh khiết cao. Hầu hết những loại nhựa HDPE hiện nay đều có thể dùng và tái chế lại được. Tại nhiệt độ quá cao nhựa dễ bị chảy và khi được làm nguội thì chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Cũng vì thế mà loại nhựa này được đánh giá là mang độ mềm dẻo cao.

Nhựa PVC

Nhắc đến nhựa PVC thì hầu như ai cũng biết do nổi tiếng có độ dẻo cao cùng khả năng chống chịu lượng lực tác động nên nên có thể dùng trong việc làm nhiều vật liệu như ống nước, nhựa, vật liệu xây dựng,… Tuy nhiên loại này cần tránh để nơi nhiệt độ cao hơn 80°C vì dễ làm cho nhựa bị giải phóng và biến dạng mà nên nếu sản xuất bao vì sản phẩm thì người ta ít khi dùng nhựa PVC.

Nhựa LDPE

Loại nhựa tiếp theo là nhựa LDPE sở hữu đặc điểm tương tự nhựa HDPE và PE nên cũng thường hay được sử dụng để sản xuất dạng vật liệu tính chất mềm như túi đựng, chai nhựa, bao bì thực phẩm,… Hiện các loại sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa cũng hay được thu gom và tái chế tương đối nhiều.

Nhựa PP

Nhựa PP cũng mang đặc điểm tương tự giống với nhựa PE và được dùng làm hộp đựng thực phẩm hay hộp để đựng các loại chất lỏng tùy ý. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy loại nhựa này ở trong ống hút, các chai lọ y tế,…

Nhựa PS

Nhựa PS mang đặc điểm là nhẹ, mềm và có khả năng giữ nhiệt tốt. Một vài sản phẩm sản xuất từ nhựa PS có thể kể đến chính là khay đựng thịt, đĩa CD, trứng,… Nhưng việc thu mua cúng thường ít phổ biến hơn các loại nhựa phế liệu khác đơn giản là do chúng khó tái chế. Ngoài các loại nhựa kể trên thì vẫn còn tồn tại thêm một vài loại nhựa khác mà chúng ta có thể thấy trong thùng đựng nước lớn, biển hiệu, vỏ máy tính,…

Nhựa ABS

Nhựa ABS hay được sử dụng trong sản xuất bình đun nước siêu tốc, vỏ máy hút bụi, vỏ quạt máy nhờ khả năng chịu nhiệt cao, không bị biến dạng khi gặp phải nước sôi, tính chất cơ học tốt và đặc biệt sở hữu độ bề va đập tốt nên khi hút bụi trên sàn nhà diện tích rộng dễ dàng lấy chân để hất mạnh cho chạy sang vị trí khác hoặc nếu như có va vào chân bàn ghế thì cũng không sao.

XEM THÊM : Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao

PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ HIỆN THU MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU NHỰA NÀO?

Hiện nay, Phế Liệu Thiên Phú nhận thu mua phế liệu nhựa với nhiều loại đa dạng, cụ thể như sau:

Công ty thu mua nhựa phế liệu giá tốt nhất PLTP.
Công ty thu mua nhựa phế liệu giá tốt nhất trên thị trường PLTP.

✅ Thu mua các loại loại nhựa ABS : Loại nhựa được sử dụng để làm vỏ ngoài của quạt điện, bình đun nước điện, nồi cơm điện… Có khả năng chịu nhiệt và lực cao, đây là loại nhựa có giá thu mua cao nhất trong các loại phế liệu nhựa.
✅ Thu mua các loại nhựa PET : Nhựa PET được dùng nhiều trong các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như chai nước, hộp đựng thức ăn…
✅ Thu mua các loại nhựa PVC : Đây là loại nhựa dẻo, có màu ngả vàng, không độc hại, được dùng để sản xuất các sản phẩm như mái hiên che, ống dẫn nước, ống dẫn xăng dầu…
✅ Thu mua các loại nhựa PE : Loại nhựa dẻo và là một chất hữu cơ nên được dùng khá phổ biến. Ước tính số lượng sử dụng hàng năm là khoảng 100 triệu tấn. Các sản phẩm từ nhựa PE như áo mưa, chai lo, bao bì, cao su bọc dây điện…

XEM THÊM : Bảng Giá Phế Liệu Mới Nhất Hôm Nay 2023

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU NHỰA HÔM NAY

Bảng giá nhựa phế liệu hôm nay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau. Để được báo giá chính xác nhất. Quý khách vui lòng gọi điện về số: 0908 924 345 A. Thái để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
  

Nhựa

ABS 35.000 – 60.000
PP 25.000 – 55.000
PVC 13.000 – 19.000
HI 20.000 – 60.000
Ống nhựa 9.000 – 25.000
PET 6.000 – 20.000
Pallet nhựa HDPE 105.000 – 250.000 (Cái)

 

** Lưu ý: Trên là giá tham khảo, nó có thể thay đổi theo thị trường. Vì thế hãy liên hệ cho Phế Liệu Thiên Phú để có giá chuẩn nhất. Cập nhật giá nhựa phế liệu mỗi ngày tại đây!

Thu mua phế liệu nhựa Thiên Phú.
Công ty thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất Thiên Phú.

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NHỰA PHẾ LIỆU

CHẤT LƯỢNG, TRẠNG THÁI CỦA PHẾ LIỆU NHỰA

Nhựa phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau do đó mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà, loại nhựa có giá trị cao nhất là nhựa ABS, nhựa PP, nhựa PE.  Và cuối cùng, nhựa PET, nhựa TPU có giá trị thu mua thấp nhất.

Do đó bán được phế liệu nhựa giá cao, hãy tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương – Thiên Phú.

ĐƠN VỊ THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU

Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế , các cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá nhựa ABS, PP, PE, PC, HDPE, HLPE, … cao hơn từ 30 – 50% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG PHẾ LIỆU NHỰA

Thị trường nhựa phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.

SỐ LƯỢNG NHỰA PHẾ LIỆU VÀ KHOẢNG CÁCH THU MUA

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Thông thường với số lượng lớn khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hay đại lý thu mua thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ mà  khoảng cách lại xa.

Bởi lúc này, nhiều đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển. Do đó các bạn nên chọn công thu mua mua phế liệu có nhiều chi nhánh để giảm được chi phí vận chuyển.

Giá phế liệu nhựa vẫn được giữ nguyên, không ép giá hay hao trừ dù bạn ở xa bán với số lượng ít. Phế liệu Thiên Phú là một đơn vị thu mua không kể trường hợp xa hay gần, nhiều hay ít.

Chuyên thu mua nhựa phế liệu giá cao Thiên Phú.
Nhận thu mua tất cả các loại nhựa giá cao trên thị trường tại PLTP.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ ĐỂ BÁN PHẾ LIỆU NHỰA?

⭐️ Không giới hạn số lượng thu mua: Mua bán các loại nhựa phế liệu không quản ngại số lượng ít hay nhiều. Số lượng càng nhiều thì càng tốt. Bạn sẽ có lợi nhuận càng cao.

⭐️ Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua: Thu mua phế liệu nhựa tận nơi  – Tự tháo lắp vận chuyển. Máy móc và dụng cụ bảo hộ đầy đủ, chuyên dùng trong tháo dỡ và vận nên bạn hoàn toàn yên tâm.

⭐️ Thu mua phế liệu giá cao: Phế Liệu Thiên Phú Đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán. Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

⭐️ Thanh Toán Tiền Mặt Nhanh Chóng: Sau khi kết thúc công việc mua phế liệu nhựa. Phế liệu Thiên Phú sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Chúng tôi ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng.

⭐️ Nhiều ưu đãi: Công thu mua phế liệu Thiên Phú sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, giới thiệu.

Mua nhựa phế liệu tận nơi Thiên Phú.
Địa chỉ thu mua phế liệu nhựa uy tín, chuyên nghiệp PLTP.

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA TRÊN TOÀN QUỐC

Trong nhiều năm hoạt động, Phế Liệu Thiên Phú đang nhận được nhiều phản hồi tốt. Về dịch vụ thu mua nhựa phế liệu cũng như thái độ của nhân viên khi làm việc với khách hàng.

Số lượng khách hàng đánh giá mức giá tại Phế Liệu Thiên Phú là tốt nhất thị trường và giá ngày càng tăng. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại phế liệu Nhựa giá cao là có nguyên do. Vậy hãy xem nguyên do vì sao mà chúng tôi làm được điều đó:

✅ Phế Liệu Thiên Phú có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi ở những tỉnh thành đó.

✅ Giá thu mua nhựa phế liệu cũng sẽ cao hơn, cao hơn 30% -55% so với những công ty khác.

✅ Phế Liệu Thiên Phú luôn hợp tác và nhận kí kết  với những đối tác hỗ trợ về vấn đề tài chính.

Chính vì thế mà chúng tôi không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng nào.

Mua cao Mua nhanh là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi áp dụng.

Chính vì thế, công ty không phải thông qua một đơn vị hỗ trợ hay thu phí nào khác để lưu trữ phế liệu

Đối tác chính của Phế Liệu Thiên Phú là những công ty tái chế phế liệu, công ty sản xuất hàng gia dụng, công ty may mặc xuất khẩu,…  Trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU NHANH CHÓNG

Bước 1:Tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu nhựa. Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu.

Bước 2: Khảo sát chất lượng: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần nhất với khu vực bán nhựa phế liệu.

Bước 3: Báo giá thu mua nhựa: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán.

Bước 4: Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí thu mua của cả hai bên.

Bước 5: Tiến hành thu mua nhựa: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua nhựa phế liệu.

Tổng đài của công ty thu mua phế liệu Thiên Phú.
Tổng đài hỗ trợ miễn phí 24/7 của công ty thu mua phế liệu Thiên Phú.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ

✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO NHẤT – MUA NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

Chi Nhánh 1: Lô 2, đường số 3, KCN Sóng Thần, TP Dĩ An, T. Bình Dương.

Chi Nhánh 2 : Lô A3/1, đường 2B, KCN Vĩnh Lộc, P. Bình Hương Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Chi Nhánh 3 : Đường N1-1, KCN Long Đức, X, Long Đức, H. Long Thành, T. Đồng Nai.

Chi Nhánh 4 : Đường số 3, KCN Đức Hòa 1- Hạnh Phúc, X. Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa. T. Long An.

Chi Nhánh 5 : Đường số 3. KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu, T. Vũng Tàu.

Xem Giá Phế Liệu Hôm Nay Hotline : 0908 924 345 Mr Thái.

Truy Cập Email : muaphelieuthienphu@gmail.com

Website Của Công Ty : https://muaphelieuthienphu.vn/.

Điểm: 4.9 (89 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *